Home » ผู้ประกอบกิจการ superslot ธุรกิจการพนันออนไลน์สมัยรวมตัวกันที่ ICE

การวิเคราะห์อุตสาหกรรมการพนันของสหรัฐอเมริกา แทบทุกส่วนนั้นต่ำลงยิ่งกว่าจำนวนอย่างต่ำสามหรือห้าเท่าของความสามารถที่จริงจริงของตลาดการพนัน Wayne Kimmel หุ้นส่วนผู้จัดการของ superslot ชี้แจงขนาด ‘ไม่น่าเชื่อ’ ของอุตสาหกรรมแล้วก็ความคลั่งไคล้สำหรับเพื่อการศึกษาค้นพบ การเริ่มต้นคิดล่วงหน้าครั้งถัดไปด้วยความโอบอ้อมอารีจากการประลอง LaunchPad ซึ่งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของงานเปิดตัว ICE North America ในเดือนหน้า (13-15 เดือนพฤษภาคม, บอสตัน, แมสซายกเซตส์, ประเทศสหรัฐอเมริกา)

การขยายการมีส่วนร่วมของเขากับ LaunchPad ซึ่งทำให้การเริ่มต้นที่ใจนักเลงต่อหน้าต่อตาตุลาการนักลงทุนรวมทั้งประธานการพนันอาวุโส Venture Capitalist ทางเทคโนโลยีสำหรับการพนันการกีฬาพูดว่า การได้มองเห็นผู้ประกอบธุรกิจการพนันออนไลน์ทางเทคโนโลยีสำหรับการพนันที่สุดยอดบางบุคคลบนแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์เดียวกันกับคนหนุ่มคนสาวที่มีแนวความคิดใหม่ๆแล้วก็การแปลความหมายใหม่ของอุตสาหกรรมนี้เกิดเรื่องใหญ่ ผู้คนพนันกีฬาในสหรัฐฯตลอดมา ไม่ใช่เรื่องใหม่ แม้กระนั้นเหตุเพราะ PASPA ถูกคว่ำในปี 2018 ผู้คนก็เลยรู้สึกสุขใจกับกีฬาประเภทนี้เพิ่มมากขึ้น รวมทั้งเพราะเหตุนี้ตลาดการพนันก็เลยเติบโตอย่างสม่ำเสมออย่างเร็ว เพียงดูไปที่ด้านโทรศัพท์เคลื่อนที่ของอุตสาหกรรม สิ่งที่เกิดขึ้นไม่น่าเชื่อกับการเริ่มต้นการทดลองน้ำว่าผู้มาเล่นพนันจะได้สัมผัสกับอุตสาหกรรมนี้ในอนาคต ขอบเขตของอุตสาหกรรมนั้นใหญ่มาก จริงๆแล้ว มันเกิดเรื่องเกินจริง!

นำโดย Wayne Kimmel, Jon Powell แล้วก็ซูเปอร์สตาร์ MLB, Ryan Howard, SeventySix Capital ลงทุนในผู้ประกอบธุรกิจการพนันออนไลน์ที่เผลอไผล ‘เฉลี่ยวฉลาดและก็ใจดี’ ที่กำลังเปิดตัวเทคโนโลยีสำหรับการพนันที่กลับโฉมแวดวง Kimmel มั่นใจว่าวิสัยทัศน์ที่ยิ่งใหญ่ของพวกเขาสอดคล้องกับจังหวะที่ ICE North America พรีเซนเทชั่น เขาชี้แจงว่า

มนต์ของพวกเราเกี่ยวกับการลงทุนในผู้ประกอบกิจการที่เฉลี่ยวฉลาดแล้วก็ดีที่อยากแปลงโลกแล้วก็ทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่จริงๆพวกเราใช้คำว่า เฉลี่ยวฉลาด ด้วยเหตุว่าคุณควรจะมีวิสัยทัศน์ที่ใหญ่มหึมาและก็ความมุ่งมาดปรารถนาที่จะเปลี่ยนแปลงสถานะที่เป็นอยู่ 

superslot
ฝาก 50 รับ 150

แม้กระนั้นด้วยเหมือนกัน พวกเราต้องการที่จะให้มั่นใจว่าพวกเรากำลังดำเนินการร่วมกับผู้ที่สมควร โน่นเป็นส่วนที่ ‘ดี’ ด้านที่ฉลาดสะท้อนให้มองเห็นถึงความประสงค์ของพวกเราที่จะดำเนินงานร่วมกับคนที่อยากได้ทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง สร้างธุรกิจการพนันออนไลน์ที่ไม่ใช่แค่ธุรกิจการพนันออนไลน์ไลฟ์สไตล์ แต่ว่าเป็นธุรกิจการพนันออนไลน์ซึ่งสามารถแปลงอุตสาหกรรมการพนันกีฬาได้อย่างแท้จริง

สิ่งจำเป็นเป็นจะต้องมีงานอย่าง ICE North America เพื่อเก็บผู้เล่นที่ครองตำแหน่ง ผู้ชำนาญ ผู้ประกอบกิจการ บริษัทจำนวนมากที่อยากได้ได้รับจังหวะสำหรับเพื่อการลงน้ำรวมทั้งมองว่ากำเนิดอะไรขึ้น เขากล่าวต่อ 

เมื่ออุตสาหกรรมมาเจอกันที่ ICE North America จะใช้เวลาเพียงแค่หนึ่งปีนับตั้งแต่การพินิจพิเคราะห์คดีของ superslot เพราะฉะนั้นก็เลยมีโอกาสอย่างมากมายรวมทั้งหลายสิ่งหลายอย่างซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้และก็จะเกิดขึ้นในอนาคต สิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องนำทุกคนมารวมกันเป็นโครงข่าย เพื่อศึกษาจากกันรวมทั้งกัน รวมทั้งช่วยเหลือกันอย่างแท้จริงเพื่อสร้างอุตสาหกรรมที่คาดว่าจะมีมูลค่าถึง 5 แสนล้านเหรียญ

มันใหญ่มาก มันถูกตามกฎหมาย มันถูกควบคุม มันได้โอกาสที่สุดยอดเยอะมากรออยู่ด้านหน้า แล้วก็ ICE North America เป็นสถานที่ที่จะศึกษาค้นพบสิ่งกลุ่มนี้ทั้งผอง ถ้าเกิดคุณอยู่ในอุตสาหกรรมนี้แล้ว คุณจำเป็นต้องอยู่ตรงนั้น ถ้าเกิดคุณพึงพอใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของตลาดการพนันสหรัฐอเมริกา คุณจะต้องไปตรงนั้น ถ้าเกิดคุณพึ่งจะเริ่มในอุตสาหกรรมนี้ คุณจำเป็นต้องอยู่ตรงนั้น ด้วยเหตุว่านี่เป็นจังหวะที่กำลังจะได้อยู่ท่ามกลางคนนำทางความนึกคิดรวมทั้งนักฝันในขณะที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในประวัติศาสตร์การพนันของสหรัฐอเมริกา