Home » MGM Resorts juad88 ได้ให้คำมั่นที่จะระดมทุนรอบลำดับ
juad88

MGM Resorts Internationalรวมทั้ง GVC Holdingsได้ให้คำมั่นที่จะระดมทุนรอบลำดับที่สองในธุรกิจร่วมค้าเกมออนไลน์รวมทั้งการเดิมพันกีฬา Roar Digitalโดยเพิ่มการลงทุนเป็น 450 ล้านดอลลาร์ juad88

สำหรับการสืบเสาะหาที่จะเป็นหัวหน้าของสหรัฐอเมริกา ในภาคส่วนดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น การระดมทุนชุดลำดับที่สองเป็นไปตามความเอาจริงเอาจังในตอนแรกที่ 200 ล้านเหรียญสหรัฐ

ทั้งสองฝ่ายการันตีว่าการลงทุน ‘ซ้ำเติมความตั้งใจของพวกเขา’ เพื่อมั่นใจว่า BetMGM จะเปลี่ยนเป็นหัวหน้าด้านกีฬารวมทั้งธุรกิจเกมสำหรับตลาดสหรัฐที่มีการควบคุม ซึ่ง Roar จะรักษาเงินทุนปริมาณ 370 ล้านดอลลาร์สำหรับจุดหมายการขยายธุรกิจ

“พวกเราเปิดตัวธุรกิจนี้เพื่อรวมสิ่งที่เหมาะสมที่สุดของ MGM Resorts และก็ GVC เข้าด้วยกัน และก็สร้าง BetMGM ให้เป็นแบรนด์ชั้นแนวหน้าในตลาดการเดิมพันกีฬารวมทั้งเกมการเดิมพันของสหรัฐอเมริกา” Adam Greenblatt ซีอีโอของ Roar Digitalชี้แจง

“ด้วยการเข้าถึงตลาดในวงกว้างที่ปลอดภัย ฐานรากเทคโนโลยีระยะยาวของพวกเราในตอนนี้ก็มั่นคง รวมทั้งคณะทำงานที่มีคุณภาพสูงในสถานที่ การผลักดันและส่งเสริมที่ชัดแจ้งเพิ่มอีกจากผู้ถือหุ้นทั้งคู่ของพวกเราจะช่วยทำให้มั่นอกมั่นใจได้ว่าพวกเราจะสามารถบรรลุตำแหน่งหัวหน้าในตลาดในอุตสาหกรรมที่น่าเร้าใจที่เติบโตเร็วเพิ่มขึ้น กว่าความมุ่งมาดเริ่มของพวกเรา juad88

“BetMGM อยู่ในเส้นทางที่จะสร้างรายได้สุทธิมากยิ่งกว่า 130 ล้านดอลลาร์ในปีนี้ โดยส่วนมากมาจากการเล่นเกมในเมืองนิวพบร์ซีย์เนื่องจากว่าผลพวงของ COVID-19 ด้วยการกลับมาของกีฬารวมทั้งการดำเนินการที่มากขึ้นทั่วอเมริกา พวกเราคาดว่าจะเติบโตอย่างเร็วในปีต่อไป”

ด้วยความเจริญครั้งสำคัญตั้งแต่แมื่อเปิดตัวในปี 2561 เดี๋ยวนี้ Roar Digital มีความรู้และความเข้าใจสำหรับเพื่อการเข้าถึงตลาดใน 19 เมือง ซึ่งคิดเป็นโดยประมาณปริมาณร้อยละ 50 ของสามัญชนสหรัฐ มีการปฏิบัติงานอย่างขมีขมันในเจ็ดเมืองโดยคาดว่าจะเปิดตัวอีกสี่ที่ข้างในปลายปีนี้

ก้าวไปด้านหน้า Roar อุตสาหะที่จะเพิ่มรอยตีนทั้งประเทศโดยยังคงผลิตขึ้นบนแนวทางเชิงกลยุทธ์หลักสี่ประการของการเข้าถึงตลาด การเข้าถึงลูกค้า เทคโนโลยี แล้วก็ผู้คน

“การพนันกีฬาแล้วก็เกมเป็นหลักฐานสำหรับสิ่งที่ MGM Resorts ทำเป็นดีเยี่ยมที่สุด” Bill Hornbuckle รักษาการ CEO รวมทั้งประธานของ MGM Resortsกล่าว “การลงทุนของพวกเราใน Roar เป็นการบอกให้เห็นถึงความระทึกใจโดยตลอดของพวกเราเกี่ยวกับผลดีพิเศษของการนำเสนอประสบการณ์ความรื่นเริงใจระดับพรีเมียร์ที่ลืมไม่ลงแก่แขกผู้จงรักภักดีของพวกเราหลายล้านคนโดยตรงผ่าน BetMGM

“พวกเรามั่นใจว่าการได้เปรียบทางการชิงชัยนี้ทำให้ BetMGM อยู่ในแนวหน้าของช่องทางสำหรับในการเติบโตที่มีพลวัตที่สุดในเกมทั้งสิ้นในสหรัฐฯแล้วก็ในตอนท้ายจะมอบค่าระยะยาวที่สื่อความหมายสำหรับผู้ถือหุ้นของพวกเรา”