Home » CEO ของ sagame แนะนำว่าเป็นภัยรุกรามต่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยว

จิม เมอร์เรน ประธานข้าราชการบริหารของ sagame Resorts International กล่าวตักเตือนว่า คำแนะนำด้านการย้ายถิ่นรวมทั้งงบประมาณของผู้นำโดนัลด์ ทรัมป์ ข่มขู่ว่าจะก่อให้เกิดผลเสียต่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศ

คำบัญชาประธานของทรัมป์สำหรับการจำกัดการเดินทางจากหกประเทศที่มีประชาชนชาวมุสลิมเป็นส่วนมาก ได้รับความพอใจจากทั่วทั้งโลก คำบัญชาซึ่งทรัมป์ในอาทิตย์นี้เรียกว่าการห้ามการเดินทางอยู่ต่อหน้าต่อตาศาลฎีกา

Murren พูดว่ามีหลักฐานพอควรว่าคำบัญชาดังที่ได้กล่าวมาแล้วก่อให้เกิดผลกระทบต่อการเดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา แม้กระนั้น เขาพูดว่าเขามองไม่เห็นผลพวงใดๆก็ตามต่อลาสเวกัสหรือ MGM

“ฉันไม่สบายใจกับคำบอกเล่าพวกนั้น ฉันมีความคิดว่าพวกเขาสร้างความสับสนให้กับผู้คน” Murren บอก CNBC เพื่อตอบปัญหาเกี่ยวกับคำบัญชานี้ เมอร์เรนกำลังบอกในนิวยอร์ก ซึ่งเขาร่วมการสัมมนา NYU Hospitality Conference

จิม เมอร์เรน ประธานและก็ซีอีโอของ MGM Resorts International กล่าวระหว่างพิธีการเปิด T-Mobile Arena ในวันพุธที่ 6 ม.ย. 2559 (Sam Morris/Las Vegas News Bureau)

sagame
ฝาก 50 รับ 150


Murren ใช้คำกล่าวของเขาสำหรับการสัมมนาเมื่อวันอังคารเพื่อเรียกร้องให้ฝ่ายบริหารของทรัมป์ไม่ตัดเงินทุนสำหรับ Brand USA ซึ่งเป็นหน่วยงานที่เกื้อหนุนการเดินทางเมืองนอกไปยังอเมริกาตามคำแถลงของ sagame

Brand USA ได้รับทุนจากค่าธรรมเนียมจากนักเดินทางต่างประเทศแล้วก็กองทุนที่ตรงกันจากภาคเอกชน MGM กล่าว งบประมาณที่เสนอในปี 2018 ของผู้นำจะมีผลให้เงินลงทุนสำหรับแบรนด์ USA หมดไป

หลายประเทศมีโครงงานที่เมืองมอบทุนช่วยเหลือเพื่อล่อใจนักเดินทางฝรั่ง ซึ่งเป็นตลาดที่กำลังเติบโต นักเดินทางฝรั่งสร้างรายได้ส่งออกการเดินทาง 246 พันล้านดอลลาร์ในปีที่ผ่านมา ส่งผลให้เกิดการเกินดุลกิจการค้าการเดินทาง 87 พันล้านดอลลาร์ MGM กล่าว

“อเมริกาไม่อาจจะสูญเสียส่วนแบ่งที่ถูกของพวกเราในตลาดนั้นรวมทั้งงานที่เกื้อหนุนคู่แข่งขัน” Murren กล่าว ตามคำแถลงของ MGM

Brand USA ยั่วยวนใจผู้เข้าชมมากขึ้น 4.3 ล้านคน สร้างรายได้ 13.6 พันล้านดอลลาร์จากการใช้จ่ายที่เกี่ยวโยง sagame และก็เกือบจะ 3.9 พันล้านดอลลาร์ในรายได้ภาษีของรัฐบาลกึ่งกลาง เมือง รวมทั้งแคว้นในตอนสี่ปีที่ล่วงเลยไป จากการเล่าเรียนปัจจุบันของ Oxford Economics