Home » sagaming ได้รับรางวัลสำคัญจาก BEGE ในบัลแกเรีย

Oud-Beijerland, เนเธอร์แลนด์ – ปฏิทินการแสดงที่ยุ่งมากมายที่ sagaming ถูกปัดออกด้วยนิทรรศการที่ไม่สมควรลืม สำหรับปีลำดับที่สองที่ดำเนินงาน SUZOHAPP ได้รับรางวัลในหมวดองค์ประกอบของอุตสาหกรรมซึ่งคราวนี้เป็น ‘ ผู้จัดหาองค์ประกอบที่มีความมากมายสูงที่สุด ‘

Sim Bielak, CMO ร่วมกลุ่มใน Sofia สำหรับสิ่งที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นการแสดงที่ยุ่งมากมาย Goran Sovilj, René Huibers, Amir Saluhovic รวมทั้ง Erik Radder จาก sagaming Europe ใช้เวลาสองวันสำหรับในการเกื้อหนุนปัญหาทั้งผองของลูกค้า นี่เป็นงาน BEGE คราวแรก 

Amir Saluhovic ที่ให้ความเห็นว่า“ นิทรรศการนี้แสดงให้ฉันมองเห็นอีกรอบว่ากลุ่มทุ่มเทเยอะแค่ไหนรวมทั้งพวกเราสร้างไม่เหมือนกันให้กับอุตสาหกรรมนี้ได้ยังไง เกิดเรื่องน่าชอบใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกระแส “

มีผลิตภัณฑ์เยอะมากให้มองที่ SUZOHAPP รวมทั้งจอภาพสัมผัส ELO, จอภาพ VisionPRO, วิดีโอท็อปเปอร์ SH1950, เครื่องเปลี่ยนแปลง Comestero, ถังและก็กลไกแบบหยอดเหรียญ, ปุ่มกด LCD, ลำโพง, ช่องใส่เหรียญ, ที่ชาร์จ USB, เครื่องไม้เครื่องมือจ่ายกระแสไฟเดลต้าและก็ ล็อคที่นานาประการ 

นอกเหนือจากนี้แผงปุ่ม Picture Key Technology ของ SUZOHAPP ก็เปิดตัวคราวแรกในยุโรป ปุ่มใยแก้วนำแสงที่แสดงรายละเอียดอะไรก็ตามจากจำสำหรับแสดงผลใต้ผิวทำให้ OEM ได้โอกาสที่ดี 

TransAct EpicEdge ใหม่ปัจจุบันได้รับการแสดงเป็นครั้งแรกที่ BEGE ซึ่งมีการฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ระดับนานาชาติที่งานแสดง G2E ในลาสเวกัส Cees Martens จาก TransAct ร่วมกลุ่ม SUZOHAPP เพื่อชี้ให้เห็นความไม่เหมือนที่ EpicEdge ทำขึ้นด้วยประสิทธิภาพการพิมพ์ที่ดียิ่งขึ้นเป็นอย่างมากที่ 300 DPI

ไฮไลท์ของการแสดงเป็นการได้รับรางวัล sagaming ในหมวดองค์ประกอบในฐานะ ‘ผู้จัดหาองค์ประกอบที่มีความมากมายหลากหลายสูงที่สุด’ Goran Sovilj รับรางวัลอย่างภูมิใจโดยบอกว่า“ นี่เป็นความมานะของกลุ่มอย่างแท้จริง จิตวิญญาณของกลุ่มเป็นตัวขับของพวกเราด้วยเหตุว่าพวกเราทราบดีว่าพวกเราจะไปถึงเป้าหมายได้ก็เมื่อลูกค้าของพวกเราบรรลุผลสำเร็จ พวกเราบันเทิงใจกับสิ่งที่ทำจริงๆพวกเราอุตสาหะทำความเข้าใจอย่างแท้จริงว่าลูกค้าของพวกเราดำเนินงานเช่นไรเพื่อที่จะได้ให้พวกเราสามารถประดิษฐ์สิ่งใหม่แล้วก็เสนอโซลูชันที่สร้างราคาได้ถัดไป”