Home » รวดเร็วทันใจ มีมาตรฐาน ได้รับความนิ บาคาร่า ชนไก่ ยิงปลา พร้อมท้ัง sa ระบบทันสมัย เว็ปไซด์

Robert Campbell ชนะการแข่งขันชิงชัย WOP Player of the Year Race 2019 sa
เนื่องด้วยข้อบกพร่องทางธุรการโรเบิร์ตแคมป์เบลล์ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้เล่น WSOP ที่ปีแทนแดเนียลเนเกรอานู

อาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมาพวกเราแถลงการณ์ว่า Daniel Negreanu ได้รับไทล์ผู้เล่นดีที่ปีผู้ที่สามจากWSOP – แต่ว่าในขณะนี้ไม่เป็นแบบนั้นอีกต่อไป เนื่องมาจากข้อบกพร่องสำหรับเพื่อการคำนวณNegreanu ไม่ใช่ WSOP POY แทนที่จะเป็น Robert Campbell

เมื่อ Negreanu ชนะการแข่งขันชิงชัยก็ไม่มีคำถาม เขาได้รับคำอวยพรจากสหายร่วมงานแล้วก็แฟนคลับของเขารวมทั้งโน่นก็เป็นแบบนั้น – จวบจนกระทั่งรายงานโป๊กเกอร์จากรัส sa เซียมองเห็นบางสิ่งไม่ปกติ

Alex Elenskiy โพสต์บน Twitter ว่าคะแนนของ Negreanu ถูกคำนวณไม่ถูก ตามความเป็นจริงเขาได้รับคะแนนสำหรับเหตุที่เขามิได้เงินสดใน. เมื่อเขา 68 THเงินสดเขาได้รับ 213.1 จุดที่ว่าเขามิได้รับจริง คะแนนสำหรับผู้เล่นหลายๆคนในสถานะการณ์นั้นถูกทำให้เหลวไหลโดยไม่ได้ตั้งใจ

ท้ายที่สุด WSOP ก็เจอข้อบกพร่องรวมทั้งสำรวจจำนวน หลังจากนั้นพวกเขาก็เห็นด้วยว่ามีจุดบกพร่องเกิดขึ้น แล้วหลังจากนั้นหน่วยงานได้ทวีตเกี่ยวกับเหตุการณ์:


ปรากฎว่าเป็นข้อบกพร่องสำหรับในการนำข้อมูลใส่ที่เกิดขึ้นโดยข้าราชการของ WSOP ด้วยเหตุฉะนี้ผลบวกในที่สุดของผู้เล่น 10 ขั้นตอนแรกสำหรับในการชิงชัยWSOP Player of the Year 2019 เช่น :

ชั้นที่ 1 : Robert Campbell – 3,961.31 คะแนน
ชั้น 2 : Shaun Deeb – 3,917.32 คะแนน
3 ถสถานที่: แดเนียล Negreanu – 3,861.76 จุด
4 THสถานที่: แอนโทนีสินโน – 3,322.00 จุด
5 THสถานที่: ฟิลลิป Hui – 3,186.17 จุด
6 วันสถานที่: แดเนียลแซค – 3,126.13 จุด
7 วันสถานที่: Dario Sammartino – 3,091.03 จุด
8 THสถานที่: คริสเฟอร์กูสัน – 2,997.10 จุด
9 THสถานที่: Kahle เบิร์นส์ – 2,983.37 จุด
10 วันสถานที่: Dash ดัดลีย์ – 2,860.79 จุด
ปฏิกิริยาของแคมป์เบลต่อชัยของเขา
โรเบิร์ตแคมป์เบลล์พึงพอใจกับชัยของเขา แต่ว่ายังคงถ่อมตน เขาทวีตคำตอบ:


Daniel Negreanu ออกคำตอบโดยบอกว่า”เป็นเหตุการณ์ที่โชคร้าย แม้กระนั้นข้อผิดพลาดเกิดขึ้นและก็ชีวิตก็ก้าวเดินต่อไป” เขายังคงมองโลกในทางบวกรวมทั้งเห็นด้วยว่าเขาไม่ทราบสึกถึงอารมณ์แง่ลบใดๆก็ตามเกี่ยวกับความเจ็บทั้งผอง

การล่มสลายทั้งหมดทั้งปวงเกิดเรื่องที่น่าดึงดูดอย่างไม่น่าเชื่อโดยเฉพาะเมื่อผู้เล่นวิภาควิจารณ์ว่าคะแนนของผู้เล่นเยี่ยมยอดที่ปีถูกประยุกต์ใช้เป็นระยะเวลานาน ในตอนที่ระบบได้รับการยกเครื่องใหม่ในปี 2018ดูราวกับว่ายังมีงานที่จะต้องทำเนื่องมาจากการคำนวณคะแนน POY นั้นสลับซับซ้อนมากมายจนถึงไม่มีผู้ใดมองเห็นว่าผลบวกทั้งผองปิดลงจนกระทั่งการแข่งขันชิงชัยจะจบลง

โดยเหตุนี้ในปีถัดไปพวกเรามั่นใจว่าจะมองเห็นระบบที่ต่างกันสำหรับวิธีการที่ผู้เล่นจะได้รับ WSOP ผู้เล่นในจุดปี มันจะมีผลให้สิ่งต่างๆสั่นน้อย