Home » i99win เว็ปเดิมพันกีฬาเต็มรูปแบบ ไม่ผ่านเอเย่นต์
i99win

คืนเงินสำหรับเพื่อการสูญเสียการพนันเป็นจุดแข็งของของแข็งพนันกีฬาโปรโมชั่น i99win แต่ว่าถ้าหากพวกเราบอกคุณว่ามีโปรโมชั่นในอาทิตย์นี้ ซึ่งคุณอาจจะได้รับโบนัสที่มากกว่าการลงทุนล่วงหน้าของคุณ โดยไม่พิจารณาว่าม้าของคุณจะชนะหรือแพ้การประลอง

ถ้าเกิดมันฟังดูดีเกินจริง ก็ไม่แน่ เพราะเหตุว่าโน่นเป็นสิ่งที่FanDuelกำลังคิดแผนในอาทิตย์นี้เพื่อฉลองการหมดของฤดู NBA ปี 2018-’19 โดยไม่ใช่เพียงแต่รายการเดียว แม้กระนั้นเป็นสองโปรโมชันที่ไม่ต้องคิดมาก สำหรับผู้สืบเสาะหาคุณประโยชน์

จากนอกโค้ง
นักการพนันจำเป็นต้องรอคอยจนกระทั่งเกมลำดับที่สองของฤดู NBA เพื่อเริ่มเล่นอย่างคุ้ม เนื่องมาจากโปรโมชั่นแรกของหนังสือเล่มนี้ผูกติดอยู่ที่การแข่งขันชิงชัย Oklahoma City Thunder v. Golden State Warriors ในคืนวันนี้ โปรโมชั่นนี้ย้ำที่สิ่งที่ทั้งคู่กลุ่มนี้ แล้วก็อันที่จริงแล้วดูเหมือนจะทุกกลุ่มใน NBA เดี๋ยวนี้ มักจะทำยอดเยี่ยม แล้วก็โน่นเป็นการโยนสาม

สำหรับการเลือกรับโบนัส 3-Point ผู้เล่นจำเป็นต้องวางเดิมพันมันนี่ไลน์ก่อนถ่ายทอดสดที่ 25 ดอลลาร์หรือมากยิ่งกว่าใน OKC หรือแชมป์ปกป้อง ต่อจากนั้น สำหรับทุกตัวชี้ 3 ตัวที่กลุ่มของคุณทำขึ้นตลอดทั้งเกม บัญชีของคุณจะได้รับเครดิตไซต์ $5 มันง่ายแบบงั้น

สำหรับมุมมองว่าการเลื่อนขั้นนี้มีมูลค่าเท่าไร ทั้งคู่กลุ่มเพียรพยายามเฉลี่ย 3 แต้ม 29 ครั้งแล้วก็ 11 ครั้งในช่วงฤดูกาลที่แล้ว จากข้อมูลนั้น นักเสี่ยงดวงจะได้รับโบนัส $55 จากการพนัน $25 ถ้าหากสตีเฟน เคอร์รี (คนที่จะผิดพักงานสำหรับเพื่อการเปิดเกม) เคลย์ ธอมป์สัน หรือพอล จอร์จ เหนือกว่า ฟ้าก็มีข้อจำกัดแล้ว

มีเงื่อนไขบางประการที่เชื่อมโยงกับโปรโมชันที่ยุบนิดหน่อย แต่ว่าไม่มากเกินความจำเป็น ขั้นแรก ดูอย่างกับว่า FanDuel ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องออกเครดิตโบนัสนานถึง 72 ชั่วโมงภายหลังเกมจบลง (พวกเรารู้สึกว่าจะเร็วกว่านี้) และก็ประการลำดับที่สอง นักเล่นการพนันไม่อาจจะใช้เงินโบนัสของตนเองเพื่อพนันในรายการโปรดด้วยบรรทัดที่สั้นกว่าหรือพอๆกับ -200 ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยไม่ต้องรับเงิน Rams กับ 49ers ที่น่าเวทนาในวันอาทิตย์หน้า

Money Line ของเกมนี้มันบ้ามากมาย โดย Warriors ตัวโปรด 11.5 แต้มในบ้านกำลังออกสตาร์ทที่ -750 บนเว็บ (OKCหมายถึง+540) แต่กระนั้น พวกเราก็อดไม่ได้ที่จะเลือกแชมป์ปกป้อง เพียงแค่เนื่องจากกลุ่มที่ทำแต้มได้มากกว่า (รวมทั้งพวกเรามั่นใจว่า Warriors จะชนะอย่างกระปรี้กระเปร่า) โดยปกติจะทำสกอร์ได้มากกว่าสามแต้ม

เป็นเรื่องดีที่ได้เป็นราชา
ผู้ใดก็ช่างที่ให้ความสนใจในกีฬาบาสเกตบอลเพียงนิดหน่อยจะได้รับการพิเคราะห์เมื่อเลอบรอน เจมส์เหมาะสมกับการเป็นเลเกอร์เป็นครั้งแรก ใช่ เจมส์นำความรู้ความเข้าใจของเขาไปที่ลอสแองเจลิส i99win ซึ่งเขาจะเดบิวต์บนถนนกับพอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์สในวันพฤหัสบดีนี้

เพื่อเป็นการฉลอง ไซต์ได้ทำโปรโมชั่นโดยอิงจากคุณภาพการให้แต้มของพระราชาเพียงแค่นั้น มีชื่อว่า “When The King Scores You Score” โปรโมชั่นนี้มอบโบนัส $3 สำหรับทุกคะแนนที่ James ทำในเกมแรกของเขากับ Lakers เพื่อมีคุณลักษณะ ผู้เล่นควรต้องวางเดิมพันมันนี่ไลน์อย่างต่ำ 50 ดอลลาร์ที่เลเกอร์สก็เลยจะชนะ ถนนหนทาง Lakers เป็นสุนัขตัวเล็กๆสำหรับเกมนี้ โดยมาที่ +124 v. -146 สำหรับ Trail Blazers (-3) แต่ว่าพวกเราคิดว่าเกมนี้เป็นการจับคู่ที่ใกล้เคียง รวมทั้งด้วย LeBron ที่อยากสร้างความซาบซึ้งสำหรับเพื่อการเดบิวต์ของเขา อะไรก็เกิดขึ้นได้

รวมทั้งหากเลเกอร์สแพ้ก็ไม่ใช่เรื่องสำคัญ ทั้งสิ้นที่ LeBron จะต้องทำเป็นทำแต้ม 17 คะแนนที่หยาบช้าเพื่อผู้เล่นออกมาก่อนจะมีการลงทุน 50 ดอลลาร์ของพวกเขา ฤดูที่แล้วกับ Cavs ในหลวงมีคะแนนเฉลี่ย 27.5 คะแนนรวมทั้งให้การช่วยเหลือในปี 2018-’19 จะไม่ฉงนใจเลยหากเขาเกินปริมาณนั้น พวกเรายังมั่นใจว่าเขาเป็นพนันที่กล้าแกร่งมากมายสำหรับในการไตร่ตรอง MVPโดยที่กลุ่ม Lakers ยังคงชนะที่คาดหมายไว้ทั้งหมดทั้งปวง 48.5 ชัย

เหมือนกันกับโปรโมชั่นโบนัส 3 แต้ม ผู้เล่นจะได้รับเครดิตเว็บข้างใน 72 ชั่วโมงข้างหลังจบเกม i99win และก็สามารถพนันได้เฉพาะในรายการโปรดที่มีเส้นสั้นกว่าหรือพอๆกับ -200 แค่นั้น

อีกหนึ่ง…
มีอยู่คนหนึ่งโปรโมชั่นน่าดึงดูดเยอะขึ้นเมื่อสัมผัสถึงแม้ว่ามันจะเป็น เพียงแค่ มีผู้เล่นได้โอกาส Freeroll 100% เหล่าผู้กล้าพอที่จะวางเดิมพันเงินก่อนถ่ายทอดสดกับนิกส์หรือเน็ตส์ในตอนเปิดฤดู 2018 ของพวกเขาจะได้รับเงินคืนมากถึง 100 ดอลลาร์ถ้าการพนันแพ้

เมื่อพินิจจากรูปแบบของวีรบุรุษในบ้านกำเนิดของพวกเราในปีนี้ นับว่าค่อนข้างจะไม่เป็นอันตรายที่ผู้เล่นที่ร่วม NBA Local Locks จะได้รับเครดิตเว็บ แล้วหลังจากนั้นอีกรอบ นิกส์เล่นกับแอตแลนตา ฮอกส์ตัวเตี้ยที่บ้าน และก็จะออกสตาร์ทที่ -156 ในทางตรงกันข้าม Road Nets จะเป็นหมาที่แกร่งกับ Detroit Pistons ที่ +178

ทำสิ่งที่คุณปรารถนาด้วยสิ่งนี้ แต่ว่าหากคุณกำลังมองหาโปรโมชั่นในด้านของค่าที่คาดหวังเพียงอย่างเดียว i99win จะดีมากยิ่งกว่าเสมอที่จะพนันกลุ่มด้วยอัตราต่อรองที่ยาวกว่าหรือในกรณีนี้เป็นตาข่าย แต่ว่าจะไม่มีผู้ใดต่อว่าคุณในการพนันกับนิกส์ซึ่งกำลังเล่นอยู่ในกลุ่มที่คาดว่าจะชนะ 23 เกมที่ห่วยที่สุดในลีก (เทียบกับความมีชัย 28.5 ที่คาดหมายไว้สำหรับนิกส์)