Home » EIG ที่ไม่เป็นไปตามกฎระเบียบแสดงเซสชัน betflix แรกของเกม

Industry Disruptors รวมทั้ง betflix ซึ่งเป็นการสัมมนาที่ไม่เป็นไปตามกฎระเบียบอีกสองเซสชันที่ EiG กำลังเย้ายวนใจความพึงพอใจจากผู้เข้าร่วมประชุมแล้วก็มีอำนาจเหนือการอภิปรายในวิถีทางสื่อต่างๆก่อนที่จะมีการเปิด EiG ที่ Arena Berlin (30 ต.ค. – 1 เดือนพฤศจิกายน)

เซสชัน ‘F’ ซึ่งเป็นเซ็กเมนต์ของ EiG ที่ไม่ชี้แนะสำหรับคนที่ไม่มีหัวดวงใจหรือมือโปรในอุตสาหกรรมที่หวั่นไหวเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ จะเข้าไปอยู่ใต้เล็บมือของธุรกิจเพื่อตรวจว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อมีเรื่องผิดปกติเกิดขึ้น ผลพวงที่ ข้อผิดพลาดมีต่อของใหม่ สิ่งซึ่งสามารถศึกษาได้จากประสบการณ์ทางธุรกิจแง่ลบ 

แล้วก็แนวทางที่สามารถจะช่วยในการพัฒนาเฉพาะบุคคลแล้วก็หน่วยงาน ไตร่ตรองโดย Russell Mifsud อุตสาหกรรมเกม ผู้จัดการอาวุโส KPMG เซสชัน betflix จะมีหัวหน้าในอุตสาหกรรม Jan Teichmann หัวหน้าฝ่ายสิ่งใหม่ข้อมูล Rank Group; รอรี่ แอนเดอร์สัน ซีอีโอ 12Bet; Nigel Birrel ซีอีโอของ Lottoland; Paul Barnes อดีตกาลกรรมการผู้จัดการ Intralot Germany แล้วก็ Paris Smith ซีอีโอของ Pinnacle Sports

betflix
betflix


โรงแสดงละคร NEO 2027 ซึ่งเป็นเยี่ยมในสามโรงแสดงละครสำหรับในการสัมมนาที่ EiG จะก่อให้ผู้กลับโฉมอุตสาหกรรมในอนาคตอยู่ภายใต้สปอตไลต์ โดยให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับช่องทางสำหรับการเติบโตที่บางทีอาจเกิดขึ้น NEO 2027 ครอบคลุมรายละเอียดเฉพาะหัวข้อรวมทั้งตั้งปัญหาที่เป็นที่โต้แย้งกันในวันนี้ โดยจะมีคนนำทางความนึกคิด อย่างเช่น Ulrik Bengtsson อดีตกาล CEO ของ Betsson Group ซึ่งจะตรวจสอบ Digital Transformation, Charles McGarraugh, CEO, Stratagem Technologies 

คนตรวจสอบปัญญาประดิษฐ์รวมทั้ง Erik Hellqvist หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Wunderino ซึ่งจะถ่ายทอดการดีเบต Gamified vs Social กับเบื้องหลังของการจัดเลี้ยงสำหรับ Generation Z มุมมองด้านนอกของอุตสาหกรรมจะพรีเซนเทชั่นโดย Aric Dromi นักปรัชญาดิจิทัลรวมทั้งหัวหน้านักอนาคตวิทยาของ Volvo Car Group ซึ่งมีรายละเอียดเป็นใจความสำคัญ มีสิทธิ์เอาชนะปัญหาของของใหม่ พวกเราเป็นศัตรูของพวกเราเองหรือเปล่า?

Rory Credland ผู้อำนวยการข้างกิจกรรมที่ผู้จัดงาน Clarion Gaming มั่นใจว่างานต่างๆอาทิเช่น EiG มีความรับผิดชอบที่จริงจริงสำหรับในการตรวจทุกด้านของอุตสาหกรรม เขาพูดว่า: “พวกเรามั่นใจว่าการดูธุรกิจจากทุกมุมมีคุณค่ามากไม่น้อยเลยทีเดียว ธุรกิจที่ไปถึงเป้าหมายจริงๆสร้างจากผู้ประกอบกิจการที่กล้าพอที่จะว่ายต้านทานสายน้ำ รวมทั้ง NEO 2027 จะก่อให้ผู้ก่อความไม่สงบในอนาคตได้รับความพอใจ เซสชั่น betflix ที่สวยงามจะตรวจทานผลพวงที่ทำให้ร่างกายย่ำแย่ที่ความหวาดกลัวอย่างมีระบบต่อความไม่ประสบผลสำเร็จสามารถมีต่อองค์มือรวมทั้งความรู้ความเข้าใจสำหรับการเจริญก้าวหน้า ไม่มีผู้ใดถูกใจที่จะเจอกับความผิดพลาด แต่ว่าเซสชั่นนี้ช่วยเหลือจุดเด่นของทุกประสบการณ์ทางธุรกิจและก็แนวทางที่พวกเราจำเป็นต้องกำจัดความหวาดกลัวที่จะล้มเหลว