Home » fifa55 แจกจริง มั่นคงปลอดภัย พร้อมดูแลและให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
fifa55

Esports คณะกรรมาธิการความมั่นคงยั่งยืน (ESIC) เปิดตัวผลของการอุทธรณ์ สำหรับ Sergey ‘LMBT’ Bezhanovซึ่งเป็นเยี่ยมใน37ผู้ฝึกสอนมือโปรในCounter-Strike: คลุ้มคลั่งทั่วทั้งโลก (CS: GO)ที่ถูกห้ามจากการฝึกหัดต่อแต่นี้ไปเรื่องฉาวโฉ่คดโกงก่อนหน้านี้

Bug Exploit Scandal
Bezhanovแล้วก็ผู้อื่นถูกสงสัยว่าใช้ “ข้อเสียของผู้ชม” ในCS:GOซึ่งช่วยทำให้ผู้เล่นสามารถเขยื้อนได้อย่างอิสระรอบแผนที่เกมในระหว่างการเล่นเกมแบบแข่ง รวมทั้งการให้ข้อมูลตำแหน่งกับกลุ่มเกี่ยวกับคู่แข่งขันของพวกเขา 33 ปียูเครนซึ่งเป็นผู้ฝึกสอนของกลุ่มมือโปรForzeมีความเกี่ยวข้องโดย ESIC เดือนกันยายน, 28, และก็ห้ามจากการสอนสำหรับ7.5 เดือน

สำหรับในการอุทธรณ์ต่อสุขภาพที่บริบูรณ์สำหรับเพื่อการแข่ง eSports Sergey Bezhanov “ได้ตระเตรียมเอกสารวิดีโอรวมทั้งหลักฐานการันตีจากบุคคลที่ 3 ที่น่าดึงดูด” เพื่อพิสูจน์ว่าในสองกรณีเขามิได้อยู่ที่คอมพิวเตอร์ของเขาในเวลาที่มีการเปิดใช้งานบั๊กของผู้ชม และก็ในอีกสองกรณี เขายกเลิกการเชื่อมต่อแล้วก็อ้อนวอนจากผู้ดูแลระบบ ไม่มีวันบากบั่นใช้ประโยชน์จากความรู้ความเข้าใจของจุดบกพร่อง fifa55

“ดังนี้ การศึกษาค้นพบแล้วก็การลงทัณฑ์เริ่มแรกก็เลยถูกยกเลิก รวมทั้งเขามีอิสระที่จะเป็นผู้ฝึกสอนในกิจกรรมของสมาชิก ESIC โดยส่งผลโดยทันที”

ประกาศผลอุทธรณ์ ESIC
ESICได้กล่าวขอบคุณมากSergey Bezhanovแล้วก็กลุ่ม Forze ที่เขาเป็นครูฝึก สำหรับความทรหดอดทนรวมทั้งยกย่องความสลับซับซ้อนที่เกี่ยวโยงในเรื่องที่บีบคั้นเวลารวมทั้งทรัพยากรของ ESIC fifa55

ESIC บัญชาห้าม เอาจริงเอาจังที่จะคุ้มครองปกป้องความซื่อ
การสอบปากคำเริ่มขึ้นในกันยายนโดย ESIC นำมาซึ่งการทำให้มีการสั่งห้ามผู้ฝึกสอนหลายสิบครั้ง ไม่อนุญาตให้พวกเขาติดต่อกับกลุ่มของพวกเขาในตอน 15 นาทีก่อนที่จะมีการเริ่มการแข่งขันชิงชัยอย่างเป็นทางการกระทั่งจบการแข่งขันชิงชัย การแบนที่บังคับใช้มีช่วงเวลาตั้งแต่4เดือนถึง3ปี

ผู้ฝึกสอนบางบุคคลถูกห้ามไม่ให้อยู่ใกล้ๆกลุ่มของตัวเอง หรือบนเซิร์ฟเวอร์เกมระหว่างการประลองอย่างเป็นทางการ เหมือนกับในช่องการประลองอย่างเป็นทางการบนเซิร์ฟเวอร์ Discord รวมทั้งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของแนวทางการยั้งแผนที่อย่างเป็นทางการ หรือติดต่อสื่อสารกับกลุ่มในระหว่าง วิธีการยั้ง

เรื่องฉาวโฉ่เกี่ยวกับการหลอกลวงที่เกี่ยวโยงกับการหาผลประโยชน์จากบั๊กของผู้ชมต้องมีการตรวจทานอย่างเต็มรูปแบบโดยคณะกรรมการความสมบูรณ์ของ esports ซึ่งคาดว่าจะเสร็จด้านในสิ้นเดือนต.ค. เมื่อสำเร็จ ESIC จะเผยแพร่รายงานผลของการวิจัย