Home » คาสิโนออนไลน์อันดับ 1 ตลอดกาล dg มือถือ คอมพิวเตอร์
dg

Esports Integrity Commission (ESIC) ได้เปิดตัวการตรวจทานครั้งใหญ่ในการใช้ประโยชน์จากจุดบกพร่อง ESIC จะตรวจตราการทำเป็นตัวอย่างการแข่งขันชิงชัยย้อนไปไปถึงปี 2559 ผู้รักษาความสมบูรณ์ของ esports เผยเมื่อต้นอาทิตย์นี้ว่าผู้ฝึกสอนสามคนถูกแบนแล้วในการใช้ประโยชน์

การสืบสวนครั้งใหญ่โดยคณะกรรมาธิการความซื่อของ Esports dg
Esports คณะกรรมาธิการความยั่งยืน (ESIC) เผยในวันเริ่มของการไต่สวนจุดมุ่งหมายสำหรับการตรวจตราการเปิดเผยรวมทั้งลงทัณฑ์ผู้เล่นและก็ผู้ฝึกสอนซึ่งบางครั้งก็อาจจะใช้CS: GOใช้ประโยชน์เพื่อการได้เปรียบสำหรับในการชิงชัย ช่องโหว่ที่เรียกว่า “Spectator Bug” ช่วยทำให้ผู้ฝึกสอนมี “กล้องถ่ายรูปฟรี” เพื่อพวกเขามองตำแหน่งใดก็ได้ของแผนที่ในระหว่างการแข่งขันชิงชัย ด้วยข้อบกพร่องที่ผู้ฝึกสอนอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเนื้อหาการโอนใช้เพื่อประโยชน์ของกลุ่ม ESIC ผู้รักษาความสมบูรณ์ของ esports บอกว่าจะทำข้อตกลงบริการของMichal Slowinskiและก็Steve Dudenhoefferซึ่งเป็นผู้ค้นพบการใช้ข้อบกพร่องอย่างผิดจำต้อง

ESIC บอกว่าเมื่อการหากาเกลื่อนกลาดระกระทำผิดกฎหมายใดๆก็ตามคว่ำบาตรมาตรฐานจะได้รับการปล่อยตัว จะมีการเผยการคว่ำบาตรต่อสาธารณะทุกเดือน ด้วยเหตุฉะนี้ ESIC ก็เลยใส่ใจดีว่าบางคราวผู้คนทำผิดพลาดรวมทั้งเศร้าใจกับการตัดสินใจของพวกเขา โดยเหตุนั้น ESIC เปิดตัวเป็นระยะเวลารับสารภาพว่าจะดำเนินงานตั้งแต่วันนี้ผ่านวันที่ 13 เดือนกันยายน 23:00 CET ในทางตรงกันข้าม บุคคลที่อยากได้อุทธรณ์คำวินิจฉัยของ ESIC สามารถยื่นต่อคณะกรรมการระเบียบอิสระได้ dg

การสอบปากคำอาจมีอายุ 8 เดือนรวมทั้งจะดูแลการทำให้ดูเป็นตัวอย่าง 25,000 ครั้ง
ESIC มั่นใจว่าการใช้คุณประโยชน์จากการเช็ดกประยุกต์ใช้สำหรับค่อนข้างจะบางทีแล้วก็มีแผนการจะกลับไปเท่าที่ 2016 จากที่ผู้ดูแล Esports สัตย์ซื่อราว 8 เดือนต้องเสร็จสมบูรณ์การไต่สวน ภายในเวลาที่บาง25,000 แสดงจะถูกสำรวจจากการแข่งขันชิงชัยในตอน 2016-2020 การวิเคราะห์จะเริ่มตั้งแต่ปี 2020 ย้อนเวลากลับไปในปี 2016 การสำรวจจะครอบคลุมการเป็นพวกทั้งปวงโดย ESIC รวมทั้ง ESL, DreamHack, BLAST, WePlay, Eden Esports, UMG, UCC รวมทั้งอื่นๆ

ESIC เผยออกมาว่ามันจะทำงานด้วยกันกับ HLTV.org ในคำอธิบาย ESIC ขอบคุณมาก HLTV.org สำหรับเพื่อการช่วยเหลือสำหรับในการซักถาม การตรวจทานจะใช้ฟุตเทจแสดงขนาดราวๆ 5TB ที่จัดเก็บเอาไว้ภายในบริการของ HLTV.org ผู้รักษาความสมบูรณ์ของ esports ตั้งข้อคิดเห็นว่าต้องใช้ทรัพยากรเป็นจำนวนมากในการสืบสวน ESIC เสริมว่าการเกื้อหนุนของ HLTV.org อย่างเห็นได้ชัดกล่าวยกย่องของพวกเขาสำหรับความสมบูรณ์ของการประลองใน CS:

ผู้ฝึกสอนสามคนถูกห้ามโดย ESIC สำหรับในการหาผลกำไรจากข้อบกพร่อง
ในคำอธิบายที่เผยเมื่อต้นอาทิตย์นี้ESIC ประกาศห้ามในสามของผู้ฝึกสอน ESIC บอกว่าการกระทำของผู้ฝึกสอนทั้งยังสามเป็นการฝ่าฝืนจริยธรรมและก็พฤติกรรมดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นสามารถชี้แจงได้ว่า “การฉ้อฉลหรือมานะทุจริตเพื่อชนะเกมหรือการประลอง ” โดยเหตุนี้ ESIC ก็เลยประกาศมาตรการคว่ำบาตรต่อแต่นี้ไปสำหรับกิจกรรมสมาชิก ESIC ทั้งผอง:

Ricardo ‘เสียชีวิต’ Siniagliaได้รับการแบนจากกิจกรรมสมาชิก ESIC ทั้งหมดทั้งปวงตรงเวลา6 เดือนเริ่มเมื่อวันที่ 31 เดือนสิงหาคม 2020
Nicolai ‘HUNDEN’ Petersenได้รับการแบนจากกิจกรรมสมาชิก ESIC ทั้งปวงตรงเวลา12 เดือนเริ่มเมื่อวันที่ 31 ส.ค. 2020
Aleksandr ‘MechanoGun’ Bogatyrevถูกแบนจากกิจกรรมสมาชิก ESIC ทั้งหมดทั้งปวงตรงเวลา24 เดือนเริ่มเมื่อวันที่ 31 ส.ค. 2020
“การห้ามในบริบทนี้แปลว่าบุคคลบางทีอาจไม่ทำงานในลักษณะอะไรก็ตามได้รับการยืนยัน ให้บริการเพื่อร่วมหรือมีส่วนร่วมในกิจกรรมกิจกรรมการแข่งขันชิงชัยหรือการประลองของหน่วยงานสมาชิก ESIC อะไรก็ตามรวมทั้งการให้บริการในทุกๆความรู้ความเข้าใจ ให้กับกลุ่มหรือผู้เล่นที่ร่วมในเรื่องราวอะไรก็ตามที่เกี่ยว”

ESIC . ที่ระบุ
ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของรหัส ESIC แล้วได้โอกาสถูกเสนอให้ทุกครั้งมที่จะอุทธรณ์คำวินิจฉัยที่แผงระเบียบ ESIC อิสระ ตาม ESIC ด้วยความมานะบากบั่นสำหรับการทำงานด้วยกัน อุตสาหกรรมสามารถต่อสู้กับการโกงแล้วก็การฉ้อฉลในกีฬา ESIC ขอบพระคุณทั้งหมดทั้งปวงของผู้ฝึกสอนผู้เล่นและก็คณะทำงานที่นำข้อบกพร่องที่จะมีความสนใจ Michal Slowinski ได้รับการขอบคุณมากเป็นพิเศษจาก ESIC ในการอุทิศตนรวมทั้งการทำงานหนัก